Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Ngôn Tình

Dịch giả: Ngôn Tình Hot Full

2,666,601

Đang cập nhật

10:17:40 31/01/2023

Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Đánh giá: 6.4/10 từ 368 lượt
Ông xã thần bí, buổi tối gặp! - Đang tiến hành - Bích Ngọc Tiêu

Kết hôn ba năm, Cố Thanh Thanh có ba mục tiêu: Ly hôn với Lãnh Tư Thành, ly hôn với Lãnh Tư Thành, ly hôn với Lãnh Tư Thành.

Lãnh Tư Thành có ba mục tiêu: Sinh con với Cố Thanh Thanh, sinh con với Cố Thanh Thanh, sinh rất nhiều rất nhiều rất nhiều con với Cố Thanh Thanh.

Thẳng đến có một ngày……

-----------------

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị thú vị này nhé.

Cố Thanh Thanh có một gia đình không tốt, cha cô nghiện rượu và cờ bạc, mẹ cô chỉ là một bảo mẫu quèn, anh trai cô ăn chơi lêu lổng. Chỉ có cô may mắn có chút nhan sắc hơn người. Cô được gả cho Lãnh Tư Thành khi còn đi học, chẳng phải vì tình yêu hay duyên nợ, nên bị người đời soi mói và cô cũng không dám thể hiện vai trò là vợ anh mà đòi hỏi điều gì.

Gia đình cô cần tiền, anh chi, anh trai cô sắp đi tù, anh bồi thường để cứu, cô cần tiền đi học, anh nuôi. Cô cảm thấy mình còn không có tư cách để cảm thấy mệt mỏi hay đòi chất vấn anh về hàng tá scandal tình ái bên ngoài. Bởi vì anh là Lãnh Tư Thành, boss Tổng quyền lực của Lãnh thị.

Nguyên tắc bất thành văn của anh ta và cô là cô không xen vào việc của anh ta, anh ta cũng vậy. Mỗi tháng một lần khi anh ta cho cô tiền chi tiêu, sẽ dành một ngày để “giày vò” cô, coi như là đền bù. Mỗi khi cô có khó khăn cầu cứu, anh ta sẽ dành một ngày để đòi “thù lao”. Mối quan hệ ấy chẳng khác nào mua bán bản thân, hoặc một cuộc giao dịch.

Cố Thanh Thanh âm thầm cam chịu, ngay cả khi thấy rõ mặt tiểu tam xen vào cuộc đời mình và chồng vẫn chỉ mỉm cười chấp nhận, vì vốn cô sau ba năm kết hôn vẫn không yêu Lãnh Tư Thành. Nhưng liệu mọi chuyện có thay đổi?

Ủng hộ 9000 linh thạch để mua combo truyện Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp! (Rẻ hơn 47.3% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Ông Xã Thần Bí, Buổi Tối Gặp!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook