Vũ Thần Chúa Tể

Tiên hiệp

Dịch giả: 

665,250

Đang cập nhật

19:07:01 19/09/2023

Vũ Thần Chúa Tể

Đánh giá: 6.4/10 từ 225 lượt
Bạn đang đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể của tác giả Ám Ma Sư. Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với tác giả Ám Ma Sư qua các bộ Dược Thần, Huyền Thiên Hồn Tôn, Tuyệt Thế Yêu Đế… nên có thể yên tâm về chất lượng của tác phẩm, Vũ Thần Chúa Tể là một bộ tiên huyễn với bố cục logic, tình tiết gay cấn hấp dẫn, thích hợp cho các đạo hữu yêu mến thể loại đấu trí tranh bá, đặc biệt là các màn đấu trí, sẽ làm độc giả không ngừng bị cuốn hút vào tình tiết của truyện tiên hiệp này...

Tóm tắt nội dung:

Thiên Vũ Đại Lục, Tần Trần bởi vì bạn chí cốt và hồng nhan phản bội, ngoài ý muốn ngã xuống Vũ Vực . Ba trăm năm sau, hắn chuyển kiếp ở trên người một con tư sinh chịu hết khi dễ, lợi dụng tài năng kiếp trước, hắn bắt đầu trùng tu, luyện thần đan, nghịch thiên cải mệnh, quật khởi mạnh mẽ, thê tử vây quần, sau đó muốn trả thù lại kẻ đã phản bội mình.

Nhưng Tần Trần lại không biết, cái chết của hắn ẩn chứa vô số bí mật, rất nhiều toán tính mà Chư Thần ở mấy chục vạn năm trước đã bày ra, một bàn cờ bao trùm chư thiên vạn giới hiện ra ở trước mắt Tần Trần, ân oán tình cừu đan xen, âm mưu quỷ kế trùng trùng điệp điệp, kẻ thù có thật là kẻ thù, bằng hữu có thật là bằng hữu… vô số bí ẩn, vô số khúc mắc chờ Tần Trần từng bước xử lý, sẽ làm đọc giả hết ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác.

Tác phẩm ở hơn trăm chương đầu tình tiết khá nhanh, lại theo motip cũ nên sẽ làm một vài đọc giả chán, nhưng một tác phẩm được chuyển thể thành phim và mua bản quyền làm game như Vũ Thần Chúa Tể thì không có lý do gì là một tác phẩm cùi bắp được, bộ truyện sẽ từ từ gay cấn khi đi vào Vũ Vực, nhất định sẽ không để mọi người thất vọng.

Ngoài ra tác giả Ám Ma Sư còn có những tác phẩm khác như: Võ Đạo Đan Tôn, Huyền Thiên Hồn Tôn, Võ Thần Chúa Tể

Nhận xét của độc giả về truyện Vũ Thần Chúa Tể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook